Cửa nhôm xingfa cao cấp tại Đà Nẵng

18-06-2017 05:45


Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà Nẵng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình. Chất nhôm Xingfa với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến thiết kế cửa nhôm hiện đại và chất lượng.

Chất liệu nhôm Xingfa trong thời gian gần đây đang cực kì thịnh hành và rất được ưa chuộng. Nhôm Xingfa có những ưu điểm vượt trội về nhiều mặt nên nhận được sự tin tưởng từ các hộ gia đình cho đến công ty hay các công trình lớn.

cua-nhom-xingfa-cao-cap-tai-da-nang

Ảnh minh họa

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt:

Hợp kim nhôm hệ Xingfa có đặc trưng cầu trúc dạng hộp chia làm nhiều khoang trống kết hợp với nhau. Chính định dạng này cho phép cửa và vách được làm từ chất liệu nhôm Xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Đi kèm theo đó là công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo thiết kế cứng chắc, bền vững, tạo nên độ kín khít hoàn hảo.

  • Không lo thấm ướt nước:

Thiết kế cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà Nẵng là chất liệu không thấm nước. Đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với chất liệu gỗ truyền thống hay gỗ CNC hoặc các loại cửa mành che khác.

Ngoài ra, điểm hiện đại của mẫu cửa nhôm này còn ở các ống dẫn nước hướng ra bên ngoài ngăn nước một cách tối đa chảy vào bên trong.

Sự kín khít chặt chẽ của thiết kế cũng giúp ngăn cản tuyệt đối nước mưa hắt vào bên trong nhà, nhất là vào mùa đông.

  • Khả năng chịu được áp lực gió tuyệt vời:

Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà Nẵng còn là một thiết kế cửa cực kỳ thông minh. Cửa có thể mở quay thanh chống giật, nhờ đó tránh được nguy cơ bị gió tạt, đập cánh cửa. Theo số liệu cho biết, những cánh cửa này có thể chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal nên rất an toàn cho người sử dụng.

Cửa nhôm Xingfa sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm

Cửa nhôm Xingfa cao cấp là một sự lựa chọn tối ưu. Bởi lẽ, chất nhôm nhẹ giúp giảm tải trọng cho công trình. Chúng vẫn đảm bảo độ cứng chắc và sự linh hoạt khi sử dụng. Với không gian sống hiện đại như ngày nay thì sử dụng cửa nhôm Xingfa mang đến cho bạn một không gian mở tuyệt vời khi có đến 2 kiểu mở trượt và quy trên cùng một hệ cửa.

Bên cạnh đó, sự lựa chọn nhôm Xingfa còn là một giải pháp tốt để tiết kiệm năng lượng cho các công trình. Thiết kế đạt tiêu chuẩn cao về công nghệ. Việc lắp ráp cũng diễn ra rất dễ dàng. Cửa dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp tại Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo cho không gian kiến trúc của bạn. Lựa chọn ngay hôm nay để có thể cắt giảm kinh phí và được trải nghiệm những giá trị tối ưu đến từ cánh cửa này!